Cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp

http://chovaytinchaphanoi.com


Hà Nội “ăn theo kiểu” cho vay tín chấp giống ngân hàng

Từ 2 năm trở lại đây tồn tại nhiều hình thức cho vay tín chấp tại Hà Nội theo kiểu tín dụng đen xen lẫn dịch vụ từ các ngân hàng uy tín. Điểm mấu chốt dễ nhận biết của dịch vụ này là cho vay nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu.
Hà Nội “ăn theo kiểu” cho vay tín chấp giống ngân hàng

Tìm hiểu hình thức “ăn theo” kiểu vay tín chấp Hà Nội

Thật quá dễ dàng và có lẽ không thể tin nổi khi vay vốn tại Hà Nội chỉ cần CMND, hộ khẩu là sẽ được vay ngay với số tiền trên 10 triệu hoàn toàn tín chấp. Việc giao dịch hoàn toàn chỉ thông qua số một cuộc điện thoại của “cò” và khoản vay sẽ nhanh chóng đến tay người tiêu dùng. Lãi suất cho vay chỉ qua thương lượng chớp nhoáng và có vẻ người đi vay không cần khả năng suy nghĩ.

Hầu hết các tờ rơi đã đều dán khắp phố phường Hà Nội mặc dù các đội trật tự làm rất căng thẳng. Tuy hình thức vay tín chấp kiểu tín dụng đen này là dễ dàng nhưng rủi ro về lãi suất cũng như vấn đề thu hồi nợ rất phức tạp. Những đối tượng tìm kiếm dịch vụ này cũng có thể là các cô cậu hay cá nhân không có thu nhập ổn định, thành phần gia đình phức tạp.
 

Dịch vụ vay tín chấp từ phía ngân hàng ra sao ?

Yêu cầu điều kiện vay tín chấp ngân hàng hiện nay cũng không quá là khó khăn. Chỉ cần chứng minh xác nhận có công việc làm và thu nhập trên 3 triệu thì ngân hàng cũng sẽ giải ngân ngay khoản vay cho cá nhân có nhu cầu. Hiện nay khối CF của ngân hàng VPbank cho vay tín chấp khá dễ dàng nhất trong tất cả các ngân hàng hiện nay. Ngân hàng VPbank chấp nhận hỗ trợ cá nhân có thu nhập từ lương tiền mặt, vay hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ …

Với mức lãi suất chỉ 1,6%/ tháng hoặc 2,1%/ tháng (tính sơ bộ theo dự nợ ban đầu) thì ngân hàng VPbank là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng. Tốt nhất người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ dịch vụ tư vấn cho vay xem có phải là chính thống ngân hàng hay là dịch vụ tín dụng đen.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây