Cho vay tín chấp nhanh lãi suất thấp

http://chovaytinchaphanoi.com


Tencent quyết định cho sinh viên vay tiền tín chấp

Tencent tên đầy đủ Tencent Holdings Limited là công ty của Trung Quốc đứng thứ 4 thế giới sau Google, Amazon, Facebook. Công ty này có số nhân viên hơn 10 000 người và số vốn điều lệ là 53 tỉ USD. Đây là công ty chuyên lĩnh vực CNTT và thương mại điện tử. Hiện nay Tencent đang thử nghiệp đầu tư vào công ty Fenqile cho sinh viên vay tiền tín chấp theo hình thức trả góp mua hàng cá nhân.
Tencent quyết định cho sinh viên vay tiền tín chấp

Nhu cầu vay trả góp tiêu dùng là khá lớn và rất cần hầu như các sinh viên là tầng lớp trí thức. Hiện nay đa phần sinh viên vẫn thường chọn giải pháp vừa học vừa làm thêm, vì thế họ thường có thêm khoản dư cá nhân cùng thêm với các khoản chi tiêu gia đình chu cấp hàng tháng.

Việc thu hồi nợ cũng diễn ra một cách khá dễ dàng vì Fenqile có trên 20 000 nhân viên cũng là tầng lớp sinh viên chuyên làm bán thời gian cho công ty chịu trách nhiệm nhắc nhở và thu hồi nợ. Hầu hết tất cả các dịch vụ cho vay tiền đều thông qua ngân hàng mua sắm trực tuyến tại trang web của công ty. Đây là một mô hình thử nghiệm và tương lai không xa tham vọng công ty còn muốn cung cấp các sản phẩm cho vay khác như vay mua ô tô, vay mua nhà.

Tại Việt Nam, hiện nay các ngân hàng chưa khuyến khích cho cá nhân hay sinh viên vay tín chấp hoặc vay thế chấp kinh doanh. Tuy nhiên, các dịch vụ cho vay tín dụng đen hiện nay cũng đã bắt đầu len lỏi, hỗ trợ cho sinh viên vay vốn tín chấp với nhiều hình thức khác nhau. Hình thức này tồn tại rất nhiều rủi ro và khó kiểm soát ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập sinh viên. Nhiều sinh viên vì khó khăn trong vấn đề đóng học phí nên vẫn thường tìm đến các dịch vụ này để vay vốn sau đó đi làm thêm trả nợ sau. Tuy nhiên, vẫn còn cách khác tốt hơn là vay vốn tại các ngân hàng chính sách xã hội, nơi mà các bạn sinh viên cũng nên làm đơn xin giảm học phí để được các chính sách ưu tiên.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây